Tin Tức Khác

Thương hiệu cọ lăn Thành Công chất lượng hàng đầu Việt Nam

Khi được nhắc đến những thương hiệu cọ lăn Việt Nam, đâu đó cũng sẽ có một lần bạn được nghe nhắc đến Thành Công. Một trong những cái tên không còn quá xa lạ với những người thợ sơn, thợ xây đã có kinh nghiệm cách đây vài chục năm. Với những thương hiệu chất lượng hàng đầu trên thị trường như TC PRO, Đông Nam Á, Mặt Trời, SUSU, 111, … .

Chất Lượng Sản Phẩm Đến Từ Khâu Chọn Nguyên Vật Liệu

Ngay từ đầu, với ý thức xây dựng một thương hiệu chất lượng bền lâu, gắn kết với người sử dụng. Thành Công đã hoạch định rõ ràng từ khâu nghiên cứu sản phẩm, lựa chọn nguyên liệu và nhà cung cấp. Để đảm báo những cây cọ lặn do Thành Công tạo ra phải đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với những công trình cao cấp và chất lượng nhất.

Cọ lăn Thành Công – Chất lượng từ khâu chọn nguyên vật liệu

Vải cọ lăn Thành Công được chọn từ những nguyên liệu chất lượng như Acrylic, Polyester, với cách dệt riêng biệt, có độ bền và độ bám cao, không rụng lông. Ống khế cọ lăn Thành Công là loại duy nhất trên thị trường được làm ống khế 5 cây, với độ bền cao, chống nảy và văng sơn tốt, giúp cọ lăn có độ bền và vận hành tốt, đảm bảo chất lượng cho công trình.

Nhựa để làm cọ lăn cũng được làm từ loại nhựa PP chất lượng nguyên sinh, không tái sử dụng. Đảm bảo độ bền, độ dẻo, trong quá trình thi công.

Nguyên vật liệu chất lượng

Uy Tín Đối Với Người Sử Dụng

Trong hơn 30 năm qua, Thành Công vẫn luôn được người sử dụng tin dùng, yêu mến và ủng hộ. Hiện tại Thành Công đã có mặt ở 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Hầu hết những người thợ lâu năm, thợ chuyên nghiệp đều chọn cọ lăn Thành Công để thi công cho công trình của mình. Với sự uy tín và chất lượng của mình, Thành Công không chỉ những có mặt ở Việt Nam mà còn có mặt ở những nước khác trên thế giới như Đông Nam Á và Châu Âu.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *