Rulo lăn sơn

Cách chọn cọ lăn phù hợp với từng loại sơn

cách chọn cọ lăn phù hợp với loại sơn

Cách chọn cọ lăn phù hợp với từng loại sơn

Có nhiều người thợ sơn mới vào nghề hoặc những người chủ động tự sơn sửa lại nhà cửa thắc mắc rằng, tại sao mình đã dùng loại sơn tốt mà vẫn không đẹp như mình muốn, hoặc là mình lăn rất kỹ rồi, dùng cọ lăn mắc tiền nhưng vẫn không được đẹp. Tại tay nghề mình mới hay bên sơn bán chất lượng kém, bán sơn giả, vâng vâng các câu hỏi như vậy. Nhưng trên thực tế thì sẽ có những trường hợp khác nhau chứ cũng không hẳn là do mình mua sơn giả hoặc mình sơn chưa được tốt.

Mọi người nên biết rằng, để một chiếc xe vận hành êm ái thì phải chọn loại dầu nhớt thích hợp hoặc để di chuyển được êm ái thì chọn một đôi giày vừa chân. Còn để lăn một căn nhà được lên màu sơn đẹp thì cần phải có một cây cọ lăn phù hợp. Vậy đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình sơn nhà hiện tại bạn đang thi công hoặc sơn sửa, cùng tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Cọ Lăn Dành Cho Các Dòng Sơn Kinh Tế

Trước tiên, đối với các công trình thi công nhà cấp 4, các công trình nhà ở bình thường, nhà tình thương cần độ bền, chất lượng về mặt cấu trúc hơn là sự hoa mỹ bề ngoài thì có thể dùng các loại sơn kinh tế để tiết kiệm chi phí. Do đó chúng ta cũng nên lựa chọn những loại lăn phù hợp, giá cả cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu lăn phủ màu căn bản là được, không cần tốn nhiều tiền hơn để gây ra lãng phí và cũng không phát huy hết hiệu quả của cây lăn.

Cọ lăn Đông Nam Á Eco phù hợp cho các dòng sơn kinh tế

Trong phân khúc các loại sơn kinh tế, sơn phủ ngoài thì cọ lăn Đông Nam Á Eco là một trong những sự lựa chọn tối ưu về chi phí cũng như phát huy được tối đa vẻ đẹp của công trình. Mặc dù không mang lại được hiệu ứng mịn màng xuất sắc, nhưng vẫn tạo được một bề mặt sơn không tì vết, không bám lông trên tường và vẫn tạo ra được một độ mịn vừa phải đối với các loại sơn kinh tế.

Cọ lăn sơn Mỹ Á, thích hợp cho các loại sơn kinh tế

Ngoài ra, Mỹ Á cũng là một sự lựa chọn phù hợp đối với các dòng sơn kinh tế bởi giá cả cạnh tranh trên thị trường, mức độ thấm hút sơn tốt, phủ sơn đều, giúp những người thợ thi công nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, đồng thời mặc dù không được toàn diện như những loại lăn vải, nhưng Mỹ Á vẫn đem lại một bề mặt đều đặn và mịn màng, không rơi vụn lông trên bề mặt sơn.

Cọ Lăn Dùng Cho Các Dòng Sơn Cao Cấp

Đối với các dòng lăn cao cấp như sơn 2 thành phần, sơn bóng mịn, sơn phủ kiềm, sơn nano,… thì cần phải có những loại cọ lăn chất lượng hơn, phù hợp với các thành phần trong sơn cao cấp để phát huy tối đa màu sơn, độ bóng mịn và độ phủ của sơn, giúp công trình hoàn hảo và toàn diện hơn.

Cọ lăn TC PRO Tím, dùng cho các dòng sơn cao cấp, có độ keo cao

Thứ nhất, đối với các loại sơn cao cấp hiện nay trên thị trường, kể các các loại sơn của những thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Jotun, Maxilite,… thì cọ lăn Đông Nam Á Pro là sự lựa chọn của hầu hết các nhà thầu công trình, những người thợ sơn lâu năm trên thị trường. Với sự tiện dụng, chất lượng cao cấp, cấu trúc và nguyên vật liệu cấu thành phù hợp với hầu hết các dòng sơn cao cấp trên thị trường hiện nay. Ngoài giúp bề mặt sơn bóng mịn, lên màu như ý, thì Đông Nam Á Pro còn giúp cho người sử dụng tận hưởng cảm ác êm ái, hạn chế văn sơn và vấy bẩn bẩn đồ áo.

TC Pro đang là dòng cao cấp nhất hiện nay với loại vải Microfiber, với đặc tính có thể sử dụng tốt trong các loại sơn có độ keo đậm đặc, sơn bóng. Vậy nên đối với những công trình cao cấp, cần độ chính xác cao thì TC Pro là sự lựa chọn hàng đầu đối với các chủ công trình, thợ sơn chuyên nghiệp. Ngoài việc tạo ra sự thoải mái khi thi công, thì bề sơn được mịn màng, tạo được sự bóng mịn và phát huy tối đa những tính năng của các loại sơn cao cấp.

Nếu Sử Dụng Cọ Lăn Không Phù Hợp Thì Sẽ Ảnh Hưởng Như Thế Nào?

Ví dụ như, nếu bạn sử dụng một cây cọ lăn kinh tế dùng cho các loại sơn cao cấp thì sẽ ảnh hưởng như thế nào. Thứ nhất, đối với các dòng lăn kinh tế thì sẽ không đảm bảo được bề mặt bóng mịn như ý. Đặc biệt sẽ không phát huy hết các đặc điểm cao cấp của loại sơn. Hoặc sử dụng các loại lăn cao cấp cho các loại sơn kinh tế thì sẽ không phát huy tính năng làm mịn của lăn, bởi tính chất sơn kinh tế độ bóng mịn sẽ không cao bằng các loại sơn cao cấp. Bên cạnh đó, đối với các loại lăn cao cấp thì độ thấm hút sẽ không tốt bằng các loại lăn bông dành cho sơn kinh tế, vì vậy sẽ tốn thời gian hơn so với các loại lăn kinh tế.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp cho những bạn mới với nghề hoặc tự chọn cách sơn sửa nhà cửa có thể chọn được loại cọ lăn phù hợp với loại sơn, công trình của mình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *