Cọ Quét Tin Tức Khác

Có nên sử dụng những loại cọ sơn một lần

Có nên sử dụng cọ sơn 1 lần

Cấu tạo của một cây cọ sơn thông thường

Để hoàn thiện bất kỳ một công trình, bạn cần sử dụng đến những cây cọ sơn. Hay còn gọi là cọ quét sơn. Thường được sử dụng để vệ sinh bụi bẩn, thi công bề mặt không đều màu. Với sự nhỏ gọn và tiện ích như vậy, cọ quét là dụng cụ mang tính quyết định sự hoàn hảo cho mọi công trình.

Bất kỳ mặt hàng nào được ưa chuộng cũng sẽ có những sản phẩm kém chất lượng ăn theo. Người tiêu dùng cần nắm rõ đặc điểm sản phẩm để mua được cọ sơn chính hãng. Đảm bảo tính bền đẹp, thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình.

Một cây cọ quét có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm:

  • Đầu chổi: sợi lông được gắn sát nhau để thấm hút, giữ và nhả sơn.
  • Kết nối giữa đầu và thân chổi là một miếng kim loại bằng thép. Bên trong miếng kim loại có một miếng gỗ nhỏ để cố định các sợi lông chổi.
  • Thân chổi được làm bằng gỗ hoặc nhựa.
Cấu tạo của một cây cọ sơn

Chất lượng cọ sơn một lần

Các loại cọ lăn dùng một lần thường sử dụng chất liệu sợi tổng hợp và mật độ lông ít. Thiết kế lỏng lẻo để giảm thiểu chi phí sản xuất. Với mức giá thành quá rẻ, không nhãn hiệu. Thật khó để đảm bảo chất lượng công trình sau khi thi công. 

Khảo sát các công trình sử dụng cọ lăn một lần cho thấy. Bề mặt sơn không được láng mịn, đều màu, thường để lại những vệt sơn. Phần khớp nối giữa đầu cọ và thân không được chắc chắn. Dễ bị bung trong quá trình sử dụng. Vụn lông cũng dính nhiều trên bề mặt sơn.

Như vậy việc sử dụng một cây cọ sơn giá thành rẻ. Nhưng bạn sẽ phải tốn thêm nhiều chi phí và công sức để cải thiện lại chất lượng công trình sau đó. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm cọ quét Thành Công. Với chất lượng cực tốt mà giá thành hợp lý.

Cọ sơn Thành Công – chất lượng khẳng định thương hiệu

Cọ sơn Thành Công sử dụng loại lông heo tự nhiên, sợi dài, mềm rất phù hợp cho các công trình sơn dầu, sơn PU hoặc sơn vecni. Thêm vào đó, Thành Công đã cải tiến thêm phần lông để dùng được với cả sơn nước, tăng tính đa năng cho sản phẩm.

Với chất liệu lông heo cao cấp, cọ Thành Công có khả năng thấm sơn cực tốt và tải sơn đều, giúp người thợ dễ dàng thi công. Thời gian thi công với cọ sơn Thành Công cũng nhanh hơn các loại cọ thông thường, làm giảm lượng sơn hao phí, tiết kiệm tối đa chi phí cho công trình của bạn. 

Cọ sơn Thành Công

Phần cán cọ được làm từ gỗ, có độ chắc chắn khi cầm. Chất liệu gỗ cũng thấm mồ hôi tốt nên bạn không phải quá lo lắng việc bị trơn tay trong quá trình sử dụng.

Thêm một điểm cộng cho thiết kế là phần cán cọ có những đường cong tinh tế, vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng. Sử dụng trong thời gian dài, người thợ không có cảm giác bị mỏi tay, trơn trượt.

Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn lựa chọn được “người đồng hành” tin cậy cho công trình của mình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *