Rulo lăn sơn

Lựa chọn cọ lăn sơn và loại sơn phù hợp cho nhà cấp 4

Cọ lăn sơn kinh tế

Đối với một căn nhà thì nước sơn bên ngoài đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Giúp cho ngôi nhà tạo nên cái hồn và vẻ đẹp thẩm mỹ. Tuy nhiên, đối với ngôi nhà cấp 4 hoặc các dự án với ngân sách hạn chế, việc lựa chọn đúng cọ lăn sơn và loại sơn có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được kết quả sơn đẹp và bền vững. Bài viết này sẽ cung cấp những bí quyết quan trọng để bạn có thể lựa chọn cọ lăn và sơn phù hợp cho ngôi nhà cấp 4 của mình.

Lựa Chọn loại sơn phù hợp

Sơn là một trong những nguyên liệu tiêu tốn khá nhiều chi phí cho căn nhà. Đối với những ngôi nhà cao cấp, tiền sơn có thể lên đến con số hàng trăm triệu. Nhưng đối với những căn nhà cấp 4, yêu cầu về loại sơn không quá khắc khe. Đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng nhau bảo vệ độ bền cho công trình. Vì vậy bạn có thể lựa chọn các loại sơn kinh tế, giá cả vừa phải, vẫn mang lại hiệu quả tối ưu về mặt thẩm mỹ và bảo vệ được ngôi nhà của bạn bền vững.

Các sản phẩm sơn kinh tế

Một số loại sơn kinh tế phổ biến hiện nay phù hợp với các công trình cấp 4:

Sơn maxilite Utima

Sơn Maxilite Total

Sơn Dulux Easy clean

Sơn Dulux Inspire

Jotun Jotaplast

Jotun Majestic

Nippon Vatex

Nippon Matex

Lựa Chọn cọ lăn sơn phù hợp

Sau khi lựa chọn một loại sơn phù hợp cho công trình nhà mình. Bạn cần lựa chọn một sản phẩm cọ lăn sơn phù hợp với loại sơn đó. Mặc dù một cây cọ lăn sơn không tiết kiệm được bao nhiêu chi phí. Nhưng giúp tối ưu khi thi công, đạt hiệu quả tốt nhất, nâng cao hiệu suất sơn. Cũng giúp tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn cho công trình.

Một số sản phẩm cọ lăn sơn kinh tế, phù hợp với các loại sơn kinh tế. Vừa tối ưu chi phí nguyên vật liệu, vừa đem lại sự phù hợp tối đa với các loại sơn kinh tế.

Cọ lăn sơn Đông Nam Á Eco, là loại lăn vải kinh tế, giúp cho bề mặt sơn mịn, bóng. Dù đối với các loại sơn có độ keo thấp, độ bóng mịn không cao. Nhưng vẫn giúp cho công trình sơn kinh tế có độ mịn tương đối, tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

Cách chọn cọ lăn sơn kinh tế

Cọ lăn sơn Đông Nam Á Eco Đỏ, là loại lăn bông, với khả năng thấm hút sơn tốt, tải sơn nhanh. Giúp thi công hiệu quả, giảm thiểu thời gian thi công tối đa, giúp tiết kiệm tiền công thợ và tiết kiệm tiền sơn hao hụt.

Ngoài 2 yếu tố trên thì một vài sản phẩm khác như bột trét tường, dụng cụ thi công cũng góp phần ảnh hưởng đến chi phí của công trình. Cần tối ưu hoá và lựa chọn các sản phẩm phù hợp để giúp có một căn nhà cấp 4 vẫn mang đậm nét thẩm mỹ và tối ưu hoá chi phí.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *